Wednesday, 16/10/2019 - 12:25|

Thi đua Hội học hội giảng trong tháng Thanh niên

Ngày 18/3/2019 vừa qua, trường THPT Hồng Quang đã tổ chức hội học hội giảng cấp trường năm học 2018- 2019.

Hội học, hội giảng là một hoạt động truyền thống của nhà trường nằm trong một chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3: ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, kỉ niệm 101 năm ngày sinh liệt sĩ Hồng Quang 18/3 và kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng dạy học.

Toàn trường đã có 18 tiết dạy ở 12 bộ môn. Các thầy cô giáo tham gia hội giảng đều thể hiện được sự đổi mới trong phương pháp dạy học hướng bài dạy tới mục tiêu phát triển năng lực học sinh với sự chuẩn bị bài công phu, kĩ lưỡng, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin.

Tháng hội học, hội giảng của trường THPT Hồng Quang đã kết thúc với kết quả tốt và nhiều giờ giảng ấn tượng. Nhờ sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự cố gắng nỗ lực của từng thầy cô và các em học sinh, hoạt động này đã thực sự trở thành một minh chứng rõ nhất cho cuộc vận động của ngành giáo dục: Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”./.

Một số hình ảnh hội giảng cấp trường

Năm 2019 : 656.280