Wednesday, 16/10/2019 - 12:31|

Tập huấn "Kĩ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh THPT" năm học 2018-2019

Vào ngày 14 và 15 tháng 8 năm 2018, trường THPT Hồng Quang Thành phố Hải Dương tổ chức tập huấn "Kĩ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh THPT" năm học 2018-2019. Tới dự và trực tiếp giảng dạy có đồng chí Hoàng Trọng Hiển - trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh Đoàn Hải Dương, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng toàn thể các em học sinh. Buổi tập huấn đã diễn ra sôi nổi, ý nghĩa với nhiều kiến  thức, kĩ năng quan trọng giúp các em rèn luyện tư duy tích cực, hình thành thói quen tốt thông qua các hoạt động và bài tập trải nghiệm, giúp các em trở thành công dân toàn cầu, biết phân tích đúng sai, biết chịu trách nhiệm về việc mình làm. Nhà trường mong muốn các em học sinh tích cực học tập, rèn luyện kỹ năng sống để có thể đương đầu với thử thách trong cuộc sống và hoàn thiện mình hơn.

Năm 2019 : 656.280