Sunday, 27/05/2018 - 16:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Hồng Quang

Ngày hội đọc sách

Ngày 16/4/2018 vừa qua trường THPT Hồng Quang đã tổ chức “Ngày hội đọc sách

nhằm tôn vinh những giá trị của sách và “văn hóa đọc” khuyến khích và đưa phong trào sách vở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường, tạo môi trường lành mạnh để học sinh giao lưu, học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tập.

Với các gian hàng sách đã được lựa chọn và trưng bày theo các chủ đề phong phú và chất lượng. Ngày hội đã thu hút đông đảo thầy cô và học sinh trong nhà trường tham gia. Đặc biệt với gian hàng “Giới thiệu tài liệu tham khảo phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018” , đã đem lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho các em khối 12 nói riêng và thầy cô cũng như học sinh trong toàn trường nói chúng.

“Ngày hội sách” của trường THPT Hồng Quang đã kết thúc tốt đẹp. Hy vọng hoạt động này sẽ đem lại sự hứng khởi và thói quen đọc sách cho giáo viên và học sinh trong toàn trường. Từ đó góp phân nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Một số hình ảnh ngày hội sách 2018: IIMG_1007.JPG IMG_1016.JPGIMG_1017.JPG

Năm 2018 : 35.078