Monday, 22/07/2019 - 04:48|

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Sáng  5/ 9/2018, hòa chung không khí vui tươi, náo nức của học sinh cả nước nói chung, học sinh tỉnh Hải Dương nói riêng, thầy trò trường THPT Hồng Quang long trọng tổ chức Lễ khai trường năm học 2018–2019.

Đến dự với buổi lễ, thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đại diện Đảng ủy Thành phố Hải Dương, Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường, các cơ quan doanh nghiệp đến tặng hoa chúc mừng.Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn, trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Cô Phạm Thị Huệ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thầy giáo Vũ Thanh Lam - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường năm học 2018-2019.

Cô Đoàn Thị Tuyết- Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPTQG vừa qua.

Năm học mới đến, mỗi học sinh lại có những cảm xúc riêng, tiếp tục chuẩn bị cho mình những hành trang mới, sẵn sàng đón nhận những kiến thức mới. Với tất cả ý nghĩa đó, em Lê Việt Hà, học sinh lớp 12K, đại diện gần 1500 học sinh toàn trường đã lên phát biểu cảm nghĩ và thể hiện quyết tâm học tập trong năm học 2018 – 2019.

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 được tổ chức thành công, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Thầy và trò trường THPT Hồng Quang sẵn sàng bước vào năm học mới, quyết tâm xây dựng nhà trường trở thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tri thức trong thời kỳ hội nhập và phát triển của đất nước.

Năm 2019 : 45.271