Saturday, 16/11/2019 - 02:12|

Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018- 2019

Sáng ngày 21/5/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018 -2019. Đây là là dịp để UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương học sinh giỏi, thầy giáo, cô giáo và các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Hải Dương.

Dự buổi lễ, trường THPT Hồng Quang vinh dự có thầy giáo Phạm Thanh Lâm đã bồi dưỡng học sinh đạt giải Nhất tỉnh môn Sinh học lớp 10 cùng học trò Vũ Đức Hiếu- học sinh lớp 10K được vinh danh và nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương..

Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, phần đấu của thầy và trò nhà trường đặc biệt là thầy giáo Phạm Thanh Lâm và học trò Vũ Đức Hiếu. Hy vọng thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy thành tích đạt được trong các chặng đường tiếp theo./.

Năm 2019 : 659.317